Hoa khai trương Hà Đông Hà Nội

Hoa khai trương Hà Đông Hà Nội

Hoa khai trương Hà Đông Hà Nội – Luna Decor sẵn sàng phục vụ quý khách. Khai trương là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của một cơ sở kinh doanh, có thể là một doanh nghiệp lớn, có thể là một công ty vừa và nhỏ, có thể là hộ kinh doanh gia đình hay cửa hàng nhỏ, dù với quy mô như thế nào, ngày khai trương đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngày khai trương, chủ cơ sở kinh doanh mời bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác,… đến chung vui, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Hoa khai trương Hà Đông Hà Nội – Luna Decor có rất nhiều mẫu cho khách mời lựa chọn để chúc mừng ngày khai trương của người thân, bạn bè hay đối tác. Những bông hoa rực rỡ luôn được cửa hàng chọn lựa kỹ lưỡng kết hợp với sự tỉ mỉ khéo léo của thợ cắm hoa sẽ mang đến những giỏ hoa, lẵng hoa xinh đẹp và đầy ý nghĩa tới ngày vui, giúp không gian buổi lễ khai trương thêm phần sinh động và có nhiều năng lượng tích cực.

Với sự sáng tạo, những sản phẩm của Luna Decor luôn có một vẻ đẹp riêng, cuốn hút mọi ánh nhìn, quà tặng của bạn sẽ luôn nổi bật, tạo dấu ấn riêng.

Hoa tươi – hoa khai trương Hà Đông Hà Nội

Hoa tươi là lựa chọn phổ biến của nhiều người, dễ dàng để mua và rất đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa bên dưới để chúc mừng khai trương.

Kệ hoa (lẵng hoa) khai trương dáng cao

Lẵng hoa (giỏ hoa) để bàn sành điệu

Hoa lụa – xu hướng mới hoa khai trương Hà Đông Hà Nội

Hoa lụa hay còn gọi là hoa giả, thời gian trước đây hoa giả không được ưa chuộng bằng hoa tươi vì chất liệu và công nghệ sản xuất hoa giả còn nhiều hạn chế. Nhưng ngày nay, hoa giả khiến nhiều người phải thốt lên: “đẹp quá, đẹp như hoa thật”, điều đặc biệt nữa là hoa giả rất bền. Do vậy, nhiều người lựa chọn hoa giả để chúc mừng khai trương để người được tặng trang trí văn phòng, showroom và lưu giữ món quà của người tặng lâu hơn. Bạn hãy tham khảo một số mẫu hoa lụa tặng khai trương bán chạy của Shop bên dưới.

Bình hoa to đại

Bình hoa vừa và nhỏ để bàn

Lan Hồ Điệp – hoa khai trương được ưa chuộng

Lan Hồ Điệp là loài hoa lan rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thanh lịch, độc đáo của chúng, và là biểu hiện cho sự giàu có, sung túc nên rất được ưa chuộng để chúc mừng khai trương. Các bạn có thể lựa chọn Lan Hồ Điệp tươi hoặc Lan Hồ Điệp giả để làm quà tặng khai trương.

Màu sắc hoa khai trương

Những màu sắc rực rỡ, nổi bật như đỏ, cam, hồng, tím, xanh thường được lựa chọn. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh với chủ cơ sở kinh doanh. Ví dụ như mệnh Kim hợp màu vàng, trắng; mệnh Mộc hợp màu xanh lá, xanh nước biển; mệnh Thủy hợp màu trắng, xanh nước biển; mệnh Hỏa hợp màu xanh lá, đỏ, hồng, tím; mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng.

Luna Decor tư vấn, thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm và sự khéo léo của thợ cắm hoa, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách quý.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Luna Decor

Số 8 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0372904698

Thủy xinh