Lan Hồ Điệp: Điểm nhấn may mắn cho ngôi nhà bạn vào dịp Tết cổ truyền

Lan Hồ Điệp trang trí nhà cửa ngày Tết cổ truyền

Mùa Xuân về, bên cạnh Đào thắm, Mai vàng, còn có một loại hoa yêu kiều rất được mọi nhà ưa thích. Đó chính là hoa Lan.

“Nhớ lúc chiến đấu khi dừng chân bên bờ suối vắng
Thấy nhanh lan rừng lá bỗng xanh trên cành cháy khô,
…..
gió mưa không phai tàn loài hoa trắng phong lan.”

Hoa Lan luôn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Cây luôn mạnh mẽ sinh tồn dù hoàn cảnh có khắc nghiệt. Lan Hồ Điệp là một trong những loại cây nội thất rất được ưa chuộng. Loài hoa này thường được trồng trong nhà với hy vọng gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, êm ấm. Lan Hồ Điệp có tên Tiếng Anh là Phalaenopsis, bắt nguồn từ tiếng Hi Lạp cổ, trong đó “Phalaina” nghĩa là “con bướm”, còn “Opsis” là “giống như”.

Lan Hồ Điệp giống như những cánh bướm xinh đẹp, lại giúp tạo sự cân bằng, hài hòa âm dương ngũ hành.

Một khả năng độc đáo khác của Lan Hồ Điệp là có thể hấp thụ khí độc VOC và “trả lại “chúng ta nguồn oxy dồi dào. Lan Hồ Điệp còn miệt mài hút các trường năng lượng xấu và cân bằng các dòng năng lượng tích cực cho một ngày làm việc tươi vui.

Lan Hồ Điệp trang trí nhà cửa ngày Tết cổ truyền
Lan Hồ Điệp có thể hấp thụ khí độc VOC và “nhả lại nguồn oxy dồi dào.

(Khí VOC – Volatile Organic Compound được sinh ra từ nhiều sản phẩm tiêu dùng như: thuốc lá, keo hồ, các loại sơn, chất lỏng giặt khô, chất bảo quản gỗ, chất tẩy rửa và khử trùng, thiết bị làm mát không khí, vật liệu xây dựng, máy in, máy photocopy, thuốc trừ sâu,… VOC có mặt ở khắp mọi nơi kể cả những đồ vật trong nhà).

Lan Hồ Điệp thể hiện sự vươn lên, thành công trong sự nghiệp, thời gian nở hoa rất lâu, mang ý nghĩa bền bỉ, không ngại khó khăn. Vì thế, Lan Hồ Điệp thường được lựa chọn làm quà biếu với hàm ý cầu chúc những sự may mắn, an lành. Trồng loài cây phong thủy này còn giúp thu hút những nguồn năng lượng sáng tích cực. Nếu đem trưng trong nhà vào ngày Tết sẽ giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ vào những ngày xuân.

Phong thủy cây Lan Hồ Điệp tượng trưng cho sự tài lộc, giàu có.

Tác dụng của Lan Hồ Điệp không chỉ ở việc trang trí nhờ có sắc đẹp hiếm có mà còn giúp gia đình có vượng khí tốt.

Vị trí ứng dụng của lan hồ điệp thường được trồng tại ban công, góc phòng làm việc, treo trên hành lang… Cây sẽ làm cho cả không gian tràn đầy sức sống.

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín về chất lượng, ưu thế về giá để mua Lan Hồ Điệp tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay Lunardecor.vn, hoặc liên hệ 037 290 4698 để được tư vấn.

Nếu tận mắt ngắm nhìn và lựa chọn những chậu Lan Hồ Điệp xinh đẹp, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ: Lunar Decor – Số 08 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Tố Hữu kéo dài, có chỗ đỗ ô tô)

Vuong Phuong